บริษัท

เกี่ยวกับบริษัท มวยพักยก168.com

ประวัติบริษัทมวยพักยก168” เป็นผู้นำด้านเว็บไซต์ข้อมูลและสถิติมวยตั้งแต่ปี 2010 ที่อัพเดทอย่างต่อเนื่อง ที่เริ่มต้นจากความรักและความภาคภูมิใจในวงการมวยของประเทศไทย เราได้รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดที่เกี่ยวกับกีฬามวย ตั้งแต่ผลการแข่งขัน แผนที่การเคลื่อนไหวของนักมวย และสถิติการแข่งขัน โดยมุ่งหวังที่จะทำให้ทุกคนที่สนใจวงการมวยได้รับข้อมูลที่ครอบคลุมและถูกต้อง

วิสัยทัศน์“มวยพักยก168” มุ่งมั่นที่จะเป็นแหล่งข้อมูลที่ถูกต้องและทันสมัยที่สุดสำหรับวงการมวยทั่วโลก และสร้างชุมชนออนไลน์ที่สามารถเป็นพื้นที่ให้ผู้คนแบ่งปันและสนทนาเกี่ยวกับวงการมวยได้อย่างปลอดภัย

ความมุ่งมั่นในความยุติธรรมและความปลอดภัย เราทราบดีว่า ความปลอดภัยและความยุติธรรมเป็นสิ่งสำคัญในวงการมวย เราจึงให้ความสำคัญในการจัดการข้อมูลและการดำเนินงานอย่างรอบคอบและมีความยุติธรรม

ข้อมูลการอนุญาตและการรับรอง มวยพักยก168 ได้รับการอนุญาตและการรับรองจากสมาคมมวยแห่งประเทศไทย และทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องและทันสมัยที่สุด

ทีมผู้บริหาร ทีมผู้บริหารของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในวงการมวยและผู้มีประสบการณ์ทางด้านการจัดการข้อมูล ทุกคนในทีมของเรามุ่งมั่นที่จะทำให้มวยพักยก168 ก้าวไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ : เลขที่ 169 ซอยชัยพฤกษ์ 3 ถนนเพชรเกษม แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160 ประเทศไทย

หมายเลขโทรศัพท์ : 

ที่อยู่อีเมล : ข้อมูลทั่วไป: contact@มวยพักยก168.com

ทีเด็ดมวย

ทีเด็ดมวย

ทีเด็ดมวย